CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách riêng tư này giải thích về cách thức chúng tôi thu thập, sử dụng, xử lý, chia sẻ và bảo vệ thông tin cá nhân. Chính sách này áp dụng đối với khách truy cập và người dùng (cá nhân, “bạn”) sàn và ứng dụng giao dịch thương mại điện tử của chúng tôi. Tại Plutos chúng tôi cam kết tuân thủ việc bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân mà bạn cung cấp khi bạn sử dụng dịch vụ trên sàn và ứng dụng giao dịch thương mại điện tử của chúng tôi hoặc thông qua các đối tác liên kết.
Khi bạn chọn “đồng ý” để đăng ký tài khoản, hoặc bạn tiếp tục thanh toán Dịch Vụ, sử dụng Dịch Vụ, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận Chính sách bảo mật; bạn đồng ý và chấp thuận cho chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và xử lý thông tin cá nhân theo Chính sách bảo mật này và/hoặc các Điều kiện và điều khoản. Xin lưu ý việc bạn sử dụng Dịch Vụ của chúng tôi cũng bao gồm việc tuân thủ các Điều kiện và điều khoản của Công ty.
Công ty kết nối khách du lịch với dịch vụ và sản phẩm du lịch được cung cấp bởi bên thứ ba, như vé máy bay, khách sạn, tour du lịch,v.v. Để cung cấp các Dịch Vụ này cho bạn, việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba, bao gồm đại lý du lịch, khách sạn, hãng hàng không v.v. là điều kiện cần. Trong một số trường hợp, Công ty nhận thông tin cá nhân từ các thành viên của công ty, và chúng tôi cũng chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trong tập đoàn và các công ty liên kết. Xin lưu ý rằng Chính sách bảo mật này không bao gồm việc sử dụng thông tin cá nhân của bên thứ ba hoặc cho các dịch vụ của họ, và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với chính sách và hoạt động bảo mật của họ.
Để biết thêm thông tin về việc chúng tôi thu thập, sử dụng, xử lý, chia sẻ và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, bạn cần đọc kỹ và hiểu chi tiết về các nội dung dưới đây.
Thông tin cá nhân của bạn chúng tôi thu thập và sử dụng
“Thông tin cá nhân” là các thông điệp và dữ liệu định danh cá nhân cụ thể, Thông tin cá nhân được chúng tôi thu thập trực tiếp từ bạn. Khi bạn truy cập hoặc sử dụng Dịch Vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ trực tiếp thu thập các thông tin cá nhân sau đây của bạn: Thông tin cá nhân (ví dụ: tên, tuổi, ngày sinh, giới tính), thông tin liên lạc (ví dụ: địa chỉ email, địa chỉ liên lạc, số điện thoại), thông tin đặt dịch vụ (ví dụ, đối với mỗi khách du lịch, tên khách du lịch, chi tiết về hãng bay, số hộ chiếu, đất nước, số đặt vé máy bay, chữ ký, phòng khách sạn, tên và địa chỉ khách sạn, địa điểm đi, địa điểm đến, ngày, giờ khởi hành hoặc check-in, ngày giờ đến và/hoặc check-out, thời gian lưu trú, lịch trình chuyến bay, sở thích du lịch, đồ ăn yêu thích, thông tin hành lý, và thông tin hoãn chuyến), thông tin tài khoản, thông tin mạng xã hội (nếu bạn lựa chọn kết nối tài khoản Plutos thông qua tài khoản của một trang mạng xã hội, Công ty có thể thu thập thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản mạng xã hội), liên lạc, sở thích, nội dung nhận xét và đánh giá của bạn, nội dung bạn cung cấp công khai, giao tiếp, thông tin quảng cáo, khuyến mại, têm và ảnh đại diện bạn chọnvà các thông tin khác bạn có thể cung cấp thông qua Dịch Vụ hoặc qua hệ thống của bên thứ ba.
Thông tin cá nhân được tạo lập bởi chúng tôi. Vì bạn sử dụng Dịch Vụ của chúng tôi, chúng tôi tạo lập một số thông tin cá nhân nhất định về bạn, bao gồm thông qua hệ thống thu thập dữ liệu tự động và các thông tin từ hoạt động của Bạn khi sử dụng Dịch Vụ, thông qua việc bạn sử dụng các công nghệ cụ thể bao gồm cookies, web beacons, và các loại công nghệ khác. Chúng tôi tạo lập ra các thông tin cá nhân về bạn bao gồm: vị trí địa lý, địa chỉ IP, thông tin thiết bị đầu cuối (thiết bị di động, máy tính, máy tính bảng, v.v.), bao gồm thông tin về phần mềm, ổ cứng, cổng kết nối, hệ thống kết nối xung quanh, hệ điều hành, browsrs, và các phần mềm được cài trên thiết bị của bạn. nguồn gốc, tôn giáo, ngôn ngữ, và các thông tin về hệ thống kết nối (wifi, điểm truy cập, máy chủ) gần bạn.
Thông tin cá nhân về người khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi
Bạn có thể sử dụng Sàn và ứng dụng thương mại điện tử của chúng tôi để đặt Dịch Vụ cho chính mình và/hoặc người khác. Nếu bạn có tài khoản dành cho doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện việc đặt Dịch Vụ cho nhân viên và/hoặc khách hàng của mình. Trong trường hợp này, chúng tôi cũng sẽ thu thập các thông tin cá nhân của các thành viên tham gia chuyến đi như đã nêu ở trên với mục đích thực hiện việc cung cấp Dịch Vụ.
Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng các cá nhân mà bạn cung cấp thông tin đã được thông báo, đã hiểu và chấp nhận cách chúng tôi sử dụng thông tin của họ do bạn cung cấp.
Thông tin cá nhân chúng tôi nhận được từ nguồn khác
Dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay và/hoặc các sản phẩm khác liên quan đến du lịch được cung cấp qua trang web, ứng dụng do chúng tôi sở hữu và/hoặc quản lý và được tích hợp vào các dịch vụ của đối tác liên kết. Vì vậy, chúng tôi cũng có thể nhận thông tin về bạn từ các nguồn khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở: đối tác kinh doanh, đối tác liên kết, công ty con và các bên thứ ba độc lập khác. Chúng tôi nhận những thông tin này từ bên thứ ba để cung cấp Dịch Vụ cho bạn và/hoặc hỗ trợ nâng cáo trải nghiệm của bạn trên Sàn và ứng dụng giao dịch TMĐT của chúng tôi.
Sử dụng thông tin cá nhân
Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích (“Mục Đích”) sau:
Cung cấp Dịch Vụ theo yêu cầu của bạn, xác nhận thông tin tài khoản và nhận diện, thông báo đặt chỗ, giao tiếp, trao đổi thông tin, gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại, thực hiện và cải thiện Dịch Vụ và phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ mới, thực hiện các giao dịch thanh toán, cung cấp dịch vụ và thông tin cho đối tác du lịch lữ hành, thiết kế trải nghiệm Dịch Vụ dành cho bạn, cung cấp cho bạn những quảng cáo liên quan Dịch Vụ mà bạn có thể quan tâm, bảo vệ, điều tra, phòng tránh hành vi lừa đảo, giả mạo, hoặc vi phạm pháp luật, tuân thủ với chính sách, quy trình và thủ tục của chúng tôi và quy định của pháp luật, và những hoạt động khác được đồng ý bởi bạn hoặc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Mua sản phẩm và dịch vụ trên Sàn/ứng dụng giao dịch TMĐT – Thông tin được lưu khi bạn mua Dịch Vụ của chúng tôi để tính phí cho thẻ tín dụng và gửi xác nhận đặt Dịch Vụ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn về đặt Dịch Vụ của bạn cùng với những lời chào có liên quan từ chúng tôi hoặc các đối tác của chúng tôi mà hấp dẫn bạn. Chúng tôi có thể liên lạc với bạn cho mục đích khảo sát phục vụ khách hàng, hoặc mục đích đổi hoặc hủy đơn của bạn.
Hiển thị thông tin chi tiết khi bạn mua Dịch Vụ lần tới với chúng tôi. Chúng tôi chỉ hiện thị chi tiết thông tin cá nhân của bạn khi bạn chọn “Ghi nhớ những thông tin cho lần tới” với mục đích giảm thiểu thông tin bạn điền vào khi đặt mua Dịch Vụ. Những thông tin như họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, loại thẻ tín dụng và tên có trên thẻ sẽ được lưu. Chúng tôi cũng sẽ thêm các khách sạn bạn đã đặt vào danh sách shortlist để truy cập dễ dàng hơn vào các lần sau.
Gửi newsletter email. Chúng tôi chỉ gửi newsletter tới những người chấp nhận việc này, Newsletter của chúng tôi cung cấp các thông tin về các giảm giá hấp dẫn, và định kỳ cung cấp các phần thưởng nhỏ cho việc hoàn thành bài khảo sát hoặc tham dự thi hoặc các khuyến mại. Chúng tôi sủ dụng các cài đặt cho các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi để tìm các thông tin phù hợp yêu cầu.
Giải đáp thắc mắc và yêu cầu. Chúng tôi sẽ sử dụng địa chỉ email và/hoặc số điện thoại để liên hệ với bạn khi bạn gửi nhưng câu hỏi hay yêu cầu.
Bạn có quyền lựa chọn từ chối chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho những Mục Đích trên.
Chia sẻ thông tin cá nhân
Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân chúng tôi thu thập (hoặc tạo lập hoặc nhận được) như sau:
Nhà cung cấp. Chúng tôi cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại và (những trường hợp ngoại lệ) email và một số thông tin khác cho mỗi lần đặt mua Dịch Vụ với nhà cung cấp tương ứng. Nhà cung cấp sẽ yêu cầu có những thông tin này khi đặt mua Dịch Vụ và được sử dụng để liên hệ với bạn về đơn đặt mua Dịch Vụ của bạn. Mặc dù, chúng tôi cung cấp bởi nhà cung uy tín, chúng tôi cũng không hạn chế được việc sử dụng hay tiết lộ thông tin cá nhân nhất định của bạn mà không có sự cho phép của bạn đối với họ. Chúng tôi khuyến khích bạn nên xem xét chính sách bảo vệ quyền cá nhân của bất kỳ nhà cung cấp nào trên website.
Chúng tôi làm việc với nhà cung cấp cổng thanh toán trực tuyến và nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát thẻ giả mạo để mang tới an toàn trong giao dịch bằng thẻ tín dụng trên Sàn và ứng dụng giao dịch TMĐT. Chúng tôi cung cấp thông tin thẻ (khi cần thiết) liên quan tới các đặt mua Dịch Vụ để họ xử lý và theo dõi thanh toán dưới sự cấp phép của chúng tôi.
Các công ty liên kết, công ty con của Plutos. Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trong hệ thống các công ty con và công ty liên kết của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn cho Mục Đích được đề cập ở trên, để cung cấp cho bạn Dịch Vụ và sản phẩm toàn diện, và cho mục đích marketing của chúng tôi.
Chúng tôi chia sẻ thông tin với các đối tác kinh doanh thứ ba cho mục đích quảng cáo của họ, bao gồm chia sẻ với các nhà quảng cáo trực tuyến và công ty quảng cao để cung cấp cho bạn những quảng cáo và khuyến mại phù hợp với nhu cầu của bạn.
Chúng tôi sẽ phải tuân thủ pháp luật khi phải tiết lộ thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi với mục đích chứng minh các sản phẩm hay Dịch Vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin các cá nhân gây hại cho chúng tôi (ví dụ: khách hàng giả mạo) hoặc sở hữu những hành vi đe dọa người khác.
Lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân
Để đảm bảo độ tin cậy của Sàn/ứng dụng giao dịch TMĐT, chúng tôi sử dụng những kỹ thuật bảo mật và quy trình chuẩn được xem xét và cập nhận thường xuyên. Chúng tôi đăng ký chữ ký số từ GoDaddy, là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ và quản lý truyền thông thông tin. Hệ thống của chúng tối được cấu hình với tiêu chuẩn mã hóa công nghiệp và công nghiệp tường lửa. Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi trên internet, dữ liệu của bạn đã được bảo vệ bởi công nghệ SSL để bảo đảm an toàn trên đường truyền.
Khi thông tin thanh toán của bạn được chuyển đến hoặc thông qua Dịch Vụ của chúng tôi, những thông tin này sẽ được bảo vệ bởi các mô thức mật mã. Chúng tôi chỉ lưu trữ các thông tin thanh toanh của bạn nếu bạn lựa chọn lưu các thông tin đó trong tài khoản của bạn. Khi bạn chấp nhận một đề nghị mua hoặc đặt chỗ, chúng tôi sẽ chuyển thông tin thanh toán của bạn cho đối tác liên quan thực hiện giao dịch này. Hợp đồng của chúng tôi với đối tác thứ ba sẽ đòi hỏi họ giữ thông tin bảo mật và an toàn.
Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo việc chuyển giao thông tin thanh toán của bạn hoặc các thông tin khác sẽ luôn được bảo mật hoặc bất kỳ bên thứ ba không được cấp quyền sẽ không bao giờ có phá hủy được các phương thức bảo mật của chúng tôi và của các đối tác thứ ba. Ngoại trừ những trách nhiệm không thể bị loại trừ hoặc giới hạn bởi luật áp dụng hiện hành, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn do lỗi trong việc truyền tải, truy cập bất hợp pháp của bên thứ ba, hoặc các nguyên nhân khác ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi. Bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ các thông tin của bạn được bảo mật. Bạn không được chia sẻ tên truy cập, password, hoặc bất kỳ thông tin bảo mật của bạn tại Sàn/ứng dụng giao dịch TMĐT cho bất kỳ ai. Nếu chúng tôi nhận được hướng dẫn từ việc sử dụng tên truy cập và password, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã cho phép những hướng dẫn đó. Nếu bạn có bất kỳ lý do nào tin rằng tương tác của bạn với chúng tôi không còn được bảo mật, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo mục Liên lạc dưới đây.
Chúng tôi có thể lưu trữ thông tin cá nhân của bạn miễn là tài khoản của bạn còn hoạt động và trong một khoảng thời gian sau đó để cho phép bạn được tái kích hoạt tài khoản mà không bị mất dữ liệu thông tin, hoặc duy trì báo cáo kinh doanh cho mục đích phân tích, bảo mật, và/hoặc mục đích kiểm toán, tuân thủ với thời hạn lưu trữ được quy định bởi luật, giải quyết các khiếu nại liên quan đến Dịch Vụ; và tuân theo các nghĩa vụ pháp lý, bảo vệ quyền của chúng tôi, v.v.
Cookies
Cookie là phần thông tin mà được chuyển đến ổ cứng của bạn cho mục đích lưu trữ. Tùy vào mỗi thời điểm, chúng tôi sử dụng “cookie” lưu trữ thông tin yêu thích và thông tin chủ chốt, thông tin trang web mỗi lần bạn ghé thăm và truy cập trang web của chúng tôi để chúng tôi cải thiện trang web của chúng tôi.
Bạn có thể xóa cookies bất cứ lúc nào, tuy nhiên, quá trình này cũng sẽ xóa tất cả cookies khác ngoài cookies của chúng tôi.
Chuyển giao thông tin cá nhân sang nước thứ ba
Thông tin cá nhân của bạn sẽ được truyền đến, hoặc được truy cập bởi, một số thực thể trên toàn thế giới. Một số thực thể này sẽ được đặt ở một số quốc gia mà không cung cấp đủ mức độ bảo mật thông tin cá nhân của bạn.
Chúng tôi sẽ cung cấp các biện pháp đảm bảo an toàn và bảo mật cần thiết theo yêu cầu của luật pháp để truyền một số dữ liệu và thông tin.
Quyền của bạn
Chúng tôi tin tưởng những khách hàng truy cập sàn và ứng dụng giao dịch TMĐT của chúng tôi. Bạn có thể kiểm soát và truy xuất vào thông tin của bạn như sau:
    •      Nhận và hủy Newsletter
Nếu bạn cần thay đổi địa chỉ email của bạn, thay đổi tùy chọn hoặc hủy việc nhận newsletter của chúng tôi bằng cách đi đến “Newsletter” trên trang chủ của Sàn/ứng dụng giao dịch TMĐT và vào theo các hướng dẫn để thayd dổi địa chỉ email, cập nhập tùy chọn hoặc ngừng đăng ký.
    •      Thông tin đặt mua Dịch Vụ
Nếu bạn thay dổi thông tin cá nhân đã cung cấp khi đặt mua Dịch Vụ, xin liên hệ với chúng tôi qua email support@plutos.vn
    •      Ghi nhớ những thông tin trong lần tới
Nếu bạn muốn ngừng việc “ghi nhớ thông tin trong lần tới”. Hãy chọn “Gỡ bỏ ghi nhớ những thông tin trong thời gian tới” hoặc liên hệ với chung tôi qua email marketing@plutos.vn
    •      Thông tin chung
Nếu bạn có yêu cầu về bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua email support@plutos.vn
Thay đổi chính sách
Chúng tôi có thể sẽ cập nhật chính sách này tại từng thời điểm, và những thay đổi sẽ có hiệu lực sau khi đăng.
Liên lạc
Mọi ý kiến thắc mắc xin gửi qua địa chỉ email info@plutos.vn hoặc gửi đến:
- Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh: Lầu 7, Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Văn phòng tại Hà Nội: 46 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
- Văn phòng tại Huế: 15 Lý Thường Kiệt, Quận Phú Nhuận, Tp. Thừa Thiên Huế, Việt Nam